Cuộc Sống Đơn Giản ở Kamusari

0
685

Trailer Phim Cuộc Sống Đơn Giản ở Kamusari

Nội Dung Phim: Cuộc Sống Đơn Giản ở Kamusari

Mời các bạn xem phim Cuộc Sống Đơn Giản ở Kamusari có tên tiếng anh là Wood Job! được đạo diễn Shinobu Yaguchi quốc gia Nhật Bản. Bộ phim này thuộc thể loại Phim Hài Hước,Phim Gia Đình,Phim Lẻ độ phân giải 1080p.Các bạn có thể xem phim được biên tập từ ngôn ngữ Phụ đề Việt với các diễn viên chính Hideaki Itô,Ken Aoki,Shôta Sometani,Masami Nagasawa,Mao Asou,Nana Seino,Shunpei Kawagoishi,

Yuki Hirano sau khi tạch đại học vẫn rất nhở nhơ và nghĩ rằng chỉ cần bỏ thêm một năm ôn luyện là sẽ thành công. Tuy nhiên đời không như mơ, bạn gái Yuki lại đỗ và quyết định “dứt áo ra đi”.
Trong lúc sầu đời, Yuki quyết định… nhổ nước bọt vào một tờ quảng cáo bất kỳ để tìm hướng đi cho cuộc đời mình. Vào lúc tuyệt vọng nhất, mắt cậu đã bắt gặp hình ảnh một cô gái rất xinh đẹp đứng dưới tán cây rừng với lời ghi chú: “Hãy đến làm việc cùng chúng tôi”. Yuki ngay sau đó xách balô lên và đi… vào rừng. Nơi cậu đến là một lớp tập huấn lâm nghiệp 30 ngày ở một thị trấn nhỏ – nơi thậm chí còn không có sóng di động. Liệu chàng trai thành thị chân yếu tay mềm Yuki có thể sống sót tại nơi rừng rú khắc nghiệt này?!?!