Đánh giá phim chân Dài và Ác Quỷ – Elizabeth Harvest

0
1545

Chân Dài và Ác Quỷ (Elizabeth Harvest) mở đầu bằng cuộc hôn nhân tuyệt vời đã đến với Elizabeth cùng vị hôn phu doanh nhân giàu có hết lòng yêu thương.

Ảnh: Saigon Movies Media.
Ảnh: Saigon Movies Media.

Sau khi kết hôn, Elizabeth với chồng trở về tổ ấm tại một tòa nhà xa hoa. Cô gần như choáng ngợp trước cơ ngơi của người chồng giỏi giang. Henry đã dẫn cô đi tham quan khắp mọi nơi trong căn nhà. Tất cả mọi thứ ở đây đều thuộc về Elizabeth nhưng Henry dặn vợ mình có thể vào tất cả mọi nơi trong nhà chỉ trừ duy nhất một căn phòng thôi. Hôm sau, Henry đi công tác. Vì tò mò, Elizabeth đã vào căn phòng cấm đó và phát hiện ra bí mật động trời: cô không phải là người vợ duy nhất của Henry trong ngôi nhà sang trọng này! Chuyện gì xảy đến khi Elizabeth phá vỡ quy tắc?

Ảnh: Saigon Movies Media.
Ảnh: Saigon Movies Media.

Câu chuyện phim có lẽ không mới mẻ gì đối với khán giả nữa. Chân Dài và Ác Quỷ do đạo diễn Sebastian Gutierrez lấy cảm hứng từ câu chuyện dân gian của Pháp, kể về một quý tộc giàu có chuyên giết vợ vì bị hoang tưởng và nghĩ rằng vợ mình sẽ giết mình trước. Phim có sự tham gia của Abbey Lee vào vai cô vợ phải trả giá đắt cho sự tò mò của mình. Sebastian Gutierrez từng đứng sau các phim như Judas Kiss, Women In Trouble, Elektra Luxx, Gothika Snakes On A Plane. Ngoài ra, Chân Dài và Ác Quỷ còn có sự tham gia của Ciarán Hinds (vai Henry) và Carla Gugino (vai Claire).

Chân Dài và Ác Quỷ (Elizabeth Harvest) khởi chiếu ngày 05.10.18.

Xem thêm: