Đánh giá phim thế giới khủng long: vương quốc sụp đổ

0
823

Phim mang tính giải trí cao với những pha hành động đặc sắc, những câu thoại hay hành động gây cười, ngoài ra còn ẩn trong đó những cảm xúc sâu lắng. Một bộ phim vừa đủ hay để hâm nóng mùa hè của bạn!
Bộ phim có cốt truyện đơn giản, không có gì phức tạp, một vài tình tiết “twist” nhẹ, để tạo điểm nhấn, mà hầu hết người xem đều có thể đoán được. Phim tuy chủ yếu là hành động pha hài hước nhưng vẫn có một số cảnh cảm động, lấy nước mắt người xem, đối với mình thì đó là cảnh tàu rời hòn đảo và cảnh người cháu thấy được tấm hình.
Kỹ xảo, hiệu theo cá nhân thì được nâng cấp hơn bản 1, các hình ảnh của khủng long được chăm chút và không bị một vài chi tiết ảo ảo nhỏ như phần 1. Âm thanh thì như cũ, không có những điểm nhấn gì đặc biệt lắm, ít nhất là với mình.
Các nhân vật chính vẫn làm tốt vai trò của họ, vừa dẫn dắt, thể hiện cảm xúc nhân vật tốt, vừa tạo được tiếng cười cho người xem qua những hành động, hay những câu thoại vui vẻ. Ngoài ra có 1 nhân vật mình đánh giá cao là người cháu Maisie do Isabella Sermon thủ vai. Tuy là diễn viên trẻ và tham gia bộ phim lớn đầu tiên nhưng Isabella đã thể hiện tốt vai diễn và biểu hiện rất tốt cảm xúc của nhân vật Maisie, diễn xuất tự nhiên, không có cảm giác gượng hay quá cố gắng, thật tuyệt vời! Ngoài ra thì có một nhân vật khác “gánh team” rất khỏe trong phần này!
Còn chần chờ gì mà không đi xem ngay!

Xem thêm : Review Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ