Kế hoạch đào tẩu 2: Địa ngục – Escape Plan 2: Hades đánh giá của khán giả

0
1047

5 năm sau thành công của Escape Plan, phần hai của thương hiệu phim đình đám nãy đã chính thức quay trở lại và được khán giả kỳ vọng có thể vượt qua được phần một, tiếp tục mang lại thành công lớn cho nhà sản xuất. Kế hoạch đào tẩu 2: Địa ngục chính thức được công chiếu tại Touch Cinema từ ngày 28/9.

Sau những suất chiếu sớm đầu tiên, Escape Plan 2: Hades đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều đến từ phía khán giả bao gồm cả khen lẫn chê. Tuy nhiên các bạn cần nhớ rằng gu thưởng thức điện ảnh của mỗi người mỗi khác nên những đánh giá về chất lượng bộ phim sẽ khác nhau. Do vậy để có thể tự mình có được được kết luận chính xác, tốt nhất các bạn nên tự mình đến rạp để theo dõi phim và đưa ra nhận xét sau khi phim kết thúc. Còn trong bài đánh giá này, Xemphim247 chỉ nhận xét qua một vài điểm trong bộ phim để các bạn tham khảo.

Kế hoạch đào tẩu 2 tiếp tục là cuộc vượt ngục của Ray

Kế hoạch đào tẩu 2: Địa ngục không được đầu tư quá nhiều vào phần hình ảnh và kỹ xảo, nên nhiều cảnh khán giả có thể thấy nhà sản xuất sử dụng kỹ xảo “ba xu” rất ảo. Do vậy bộ phim gần như mất đi tính chân thật về hình ảnh. Đồng thời những cảnh chiến đấu tay đôi được quay rất nhanh, thậm chí còn có những cảnh máy quay bị rung lắc nên chất lượng hình ảnh không được tốt.

Ngược lại, phần âm thanh của bộ phim xứng đáng nhận được lời khen ngợi từ phía khán giả khi mang đến những âm thanh chân thực, sống động nhất. Những tiếng cháy nổ, tiếng súng, tiếng điện giật được miêu tả chân thực và mang tiếng định hướng cao; kết hơp với hệ thống âm thanh của rạp khiến cho tất cả mọi hình ảnh trở nên gần gũi với người xem.

Một số đánh giá của người xem

-Theo bạn Maii chia sẻ:

“Chẳng hiểu phim này được làm ra để chi? Phần 1 đã không được xuất sắc rồi, nhưng ít ra còn khá, phần 2 thì như một đống hổ lốn chẳng có liên kết đầu đuôi gì cả. Còn Huỳnh Hiểu Minh ơi, anh làm ơn về nước đóng phim truyền hình ngôn tình dùm đi anh ơi. Đóng vừa đơ mà đánh đấm lại còn yếu xìu. Tưởng hành động ít ra cũng bù đắp được chút ít mà hành động cũng chán nốt. Túm lại là phim như sh**”

-Theo bạn Glass Mask chia sẻ:

“Có lẽ cái chưa ổn của phim chính là nét diễn nhạt cua Stallone và Dave. Và cái gì đó trẻ con trong nhân vật phản diện khiến ý nghĩa tưởng chừng sâu sắc lại trở nên mơ hồ. Không thấy rõ giá trị của nhân văn ngoài những câu lý thuyết.
Về phần hành động cũng được. Ý tưởng về nhà tù có mới mẻ nhưng xem ra phá tung nó chỉ bằng 1 cái ủi xe thì uổng công dàn trận thật đó.”

-Theo bạn 221b Mask chia sẻ:

“1 bộ phim hành động nửa mùa của Huỳnh Hiểu Minh. Kỹ xảo cháy nổ wá chán, Stallone và Batista như vai cameo, mấy pha hành động vừa phi lý vừa nhạt toẹt. Bù lại đc vài 3 câu thoại nghe khá có lí. Chốt lại nếu ko muốn tức ói máu thì đừng nên coi phim này.”

Xem thêm: Review Kế hoạch đào tẩu 2: Địa ngục