Khuyến mãi khi mua vé Visa Couple bằng thẻ Visa

0
619

VISA COUPLE / CHI TIÊU CÙNG THẺ VISA

– Đặt mua trực tuyến 1 cặp vé Visa Couple thanh toán bằng thẻ Visa, được tặng phiếu sử dụng dịch vụ đổi vé xem phim. Sau khi áp dụng phiếu, chỉ phải thanh toán 70.000 VNĐ (tương ứng 35.000 VNĐ/vé).
– Cặp vé của chương trình được áp dụng cho cùng bộ phim, cùng suất chiếu và cùng hạng ghế (Standard hoặc VIP).
– Mỗi thành viên CGV sở hữu thẻ Visa được mua tối đa 01 cặp vé mỗi ngày theo chương trình này và không bị hạn chế số lần mua Visa Couple trong cả chương trình.
– Mỗi ngày có 200 cặp vé Visa Couple được bán và không quá 42,524 cặp vé Visa Couple trong thời gian diễn ra chương trình. Vé được bán theo thứ tự đến trước nhận trước.
– Chương trình được áp dụng từ 09 giờ sáng hàng ngày.
– Thời gian áp dụng: 01/12/2017 đến 31/10/2018.

 

Điều kiện và Điều khoản:

– Ưu đãi không áp dụng cho các ngày lễ, Tết bao gồm: Tết Dương Lịch, Tết Âm Lịch, 25/4, 30/4, 1/5, 2/9 và 3/9.
– KHÔNG áp dụng cho các phòng chiếu đặc biệt như IMAX, 4DX, GOLD CLASS, STARIUM, L’AMOUR…
– Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi hiện có.
– Visa và CGV được quyền thay đổi nội dung chương trình hoặc điều khoản điều kiện chương trình mà không cần thông báo trước.
– Chủ thẻ phải tuân thủ với các điều khoản và điều kiện quy định của CGV.
– Ưu đãi được thể hiện theo thông tin cung cấp bởi đơn vị chấp nhận thẻ. Visa sẽ không đảm bảo tính chính xác của thông tin cung cấp. Vui lòng kiểm tra trực tiếp với đơn vị chấp nhận thẻ về hiệu lực của Ưu đãi.
– Trong một số trường hợp, chủ thẻ có thể phải liên hệ Ngân Hàng phát hành thẻ để kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến trước khi sử dụng. Các điều khoản và điều kiện liên quan của từng Ngân Hàng có thể sẽ được áp dụng.
– Khuyến mãi không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của CGV và đối tác.
– CGV bảo lưu toàn quyền điều chỉnh hoặc kết thúc chương trình tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước hoặc chịu trách nhiệm bồi thường bằng tiền mặt hoặc tài sản.
– CGV bảo lưu quyền không chấp nhận hoặc từ chối người tham gia có dấu hiệu vi phạm các quy định chương trình (căn cứ theo Điều khoản sử dụng dịch vụ hoặc có bất kì hành vi nào mà bên tổ chức cho rằng là không phù hợp hoặc không thể chấp nhận).
– CGV bảo lưu quyền hủy bỏ, sửa đổi và/hoặc điều chỉnh toàn bộ hoặc một phần bất kì các điều kiện và điều khoản của chương trình tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước cho người tham gia.
– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của CGV là quyết định cuối cùng.

Các bước tham gia khuyến mãi:

1) Chọn mua 02 vé xem phim 2D trên website www.cgv.vn hoặc ứng dụng điện thoại CGV Cinemas
2) Tại mục “Giảm giá”, chọn ô “Đối tác”, tiếp tục chọn “Visa Couple/Chi tiêu cùng thẻ Visa (2017-2018)”
3)  Chọn thanh toán bằng thẻ mang thương hiệu Visa. Hệ thống sẽ tự động giảm trừ giá trị thanh toán còn 70.000 VNĐ cho 02 vé
4) Nhận vé tại rạp CGV