Phim của Lý Hiện bị gỡ

0
102

Theo Sina, tác phẩm vốn ấn định chiếu trên đài Hồ Nam ngày 18/7 nhưng tối cùng ngày, nhà đài phát sóng phim khác.

Khoảng 22h, nhiều khán giả bất ngờ khi nền tảng video Iqiyi đăng sáu tập đầu bộ phim. Nhưng khoảng một tiếng sau, cả sáu tập đều bị gỡ, nền tảng chỉ giữ trailer. Phía đoàn phim cho biết tác phẩm bị gỡ vì “lý do kỹ thuật”, chưa có lịch phát sóng mới.

Phim của Lý Hiện bị gỡ

 
 

Trailer “Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ”. Video: Iqiyi

Trên Weibo, hàng trăm nghìn fan của Lý Hiện cho biết thất vọng vì phim không ra mắt như kế hoạch, không hiểu lý do tác phẩm bị hủy ra mắt. Nhiều người chỉ trích các nền tảng phát sóng “không tôn trọng khán giả” khi thông báo chiếu nhưng hủy lịch mà không xin lỗi cũng không công bố lý do.

Tạo hình của Lý Hiện. Anh sinh năm 1991, là sao nam hàng đầu Trung Quốc, từng gây sốt với Cá mực hầm mật. Ảnh: Iqiyi

Tạo hình của Lý Hiện. Anh sinh năm 1991, là sao nam hàng đầu Trung Quốc, từng gây sốt với “Cá mực hầm mật”. Ảnh: Iqiyi

Một số blogger nói sản phẩm truyền hình bị cơ quan chức năng yêu cầu kiểm duyệt lại do các tình tiết liên quan nhân vật lịch sử. Phim hoàn thành quay năm 2020, lấy bối cảnh Trung Quốc cuối thời nhà Thanh. Giới trẻ bấy giờ đứng trước các lựa chọn khó khăn giữa biến động thời cuộc. Lý Hiện vào vai Lương Hương – chàng trai xuất thân quý tộc, nếm trải khổ sở sau khi gia tộc suy bại. Qua trailer và một số video hậu trường, nhiều khán giả khen tác phẩm dựng bối cảnh chỉnh chu, quay đẹp.

Như Anh (theo 163)