Phim ‘Trịnh Công Sơn’ phát online trên Galaxy Play

0
95

Đại diện nhà sản xuất cho biết với mô hình rạp phim digital (Digital Cinema) cùng suất chiếu cố định trong ngày, khán giả có thể thoải mái đặt vé và thưởng thức tác phẩm ngay tại nhà mà không bị giới hạn không gian, dễ dàng thanh toán qua nền tảng online.

Trịnh Công Sơn (Avin Lu) - Dao Ánh (Hoàng Hà) hẹn hò ở Huế.

Cảnh Trịnh Công Sơn (Avin Lu đóng) và “nàng thơ” Dao Ánh (Hoàng Hà) thời hẹn hò ở Huế.

Bản 95 phút tập trung vào thời trẻ của nhạc sĩ (Avin Lu đóng). Những bóng hồng như Bích Diễm, Dao Ánh, Thanh Thúy, Khánh Ly trở thành nguồn cảm hứng viết nhạc của ông. Phim tái hiện những năm nhạc sĩ sống trong chiến tranh, vượt khổ đau sáng tác những tình khúc bất hủ.

“Những hình ảnh cuộc sống giới văn nghệ sĩ thập niên 1960-1970 hiện lên chân thực trong Trịnh Công Sơn. Cảnh Trịnh và nhóm bạn thân đến nhà chị em Bích Diễm – Dao Ánh cho thấy sự trong trẻo, hồn nhiên của giới trẻ thời ấy. Với bối cảnh xứ Huế mộng mơ, người xem có thể thấy Trịnh đã được truyền cảm hứng để cho ra đời những tác phẩm kinh điển về tình yêu như Diễm xưa, Mưa hồng hay Nắng thủy tinh.”, đại diện nhà sản xuất cho hay.

Phân cảnh biểu diễn của nhân vật Khánh Ly - Trịnh Công Sơn do Bùi Lan Hương, Avin Lu thủ vai.

Phân cảnh biểu diễn của nhân vật Khánh Ly – Trịnh Công Sơn do Bùi Lan Hương, Avin Lu thủ vai.

Theo đại diện nhà sản xuất: “Ai cũng có thời trẻ hết mình vì lý tưởng, đam mê và Trịnh Công Sơn đã sống một mùa thu rực rỡ, rồi chia sẻ điều đó trong suốt sự nghiệp sáng tác. Ông để lại cho âm nhạc Việt di sản lời ca, có sức ảnh hưởng mạnh đến thế hệ sau. Những người bỏ lỡ phim Trịnh Công Sơn có thể theo dõi lại trên nền tảng online”. Đơn vị kỳ vọng giúp khán giả có phút giây giải trí, thưởng thức phim chiếu rạp ngay tại nhà cùng người thân, với giá vé tiết kiệm. Người xem có thể thanh toán dễ dàng qua ví điện tử, visa liên kết với ứng dụng Galaxy Play.

“Với suất chiếu linh động, rạp phim online có thể đáp ứng nhu cầu thưởng thức tác phẩm buổi khuya mà không cần di chuyển xa, hạn chế rủi ro khó lường trên đường”, đại diện Galaxy Play nói thêm. Đặt vé xem phim tại đây.

Vạn Phát