Review Phim Nữ Hoàng Tuyết Xứ Sở Trong Gương – bộ phim hoạt hình hay trong dịp lễ này

0
2758
Bộ phim Nữ Hoàng Tuyết Xứ Sở Trong Gương (Snow Queen Mirror Lands) là phần phim thứ 4 trong series phim hoạt hình nổi tiếng của Nga. Được chỉ đạo diễn bởi Aleksei Tsitsilin và Robert Lence, bộ phim có kết hợp các yếu tố khoa học và ma thuật, những tiến bộ khoa học và truyện cổ tích.

Với thế giới cổ tích đầy màu sắc, Nữ Hoàng Tuyết Xứ Sở Trong Gương kể một câu chuyện phiêu lưu hấp dẫn của những nhân vật có tạo hình vô cùng dễ thương.

Nội dung phim Nữ Hoàng Tuyết Xứ Sở Trong Gương

Nữ Hoàng Tuyết Xứ Sở Trong Gương

Câu chuyện kể về một vương quốc có bắt đầu có nhiều công nghệ tiên tiến phát triển, họ còn có nhiều vị pháp sư biết dùng nhiều phép thuật kỳ diệu. Gerda được sinh ra trong một gia đình pháp sư, cha mẹ và anh trai cô đều có khả năng dùng phép thuật còn cô thì không. Với bản tính mạnh mẽ và thích những cuộc phiêu lưu hành trình đầy thú vị, cô luôn tò mò về những thứ xung quanh vương quốc vi không biết dùng phép thuật.

Nữ Hoàng Tuyết Xứ Sở Trong Gương

Bắt đầu từ một biến cố xảy ra khi tất cả pháp sư được Đức Vua ra lệnh cho mời đến hoàng cung để thể hiện năng lực. Khi các pháp sư bước qua cánh cửa ma thuật, Nhưng thực chất đây lại là một cái bẫy, khiến toàn bộ bọn họ bị đẩy đến Xứ Sở Gương.

Nữ Hoàng Tuyết Xứ Sở Trong Gương

Chỉ có duy nhất một người là Bà Chúa Tuyết đủ quyền phép giải cứu các pháp sư thoát khỏi Xứ sở trong Gương. Thế nhưng bà ta lại có tính cách kiêu căng và nóng nảy, chỉ nhăm nhăm nghĩ đến việc đạt được những ý muốn của riêng bản thân. Chỉ có bóng ma của Bà Chúa Tuyết mới tìm ra kẻ đã đánh bại nàng, chẳng còn cách nào khác

Nữ Hoàng Tuyết Xứ Sở Trong Gương

Dù không biết dùng phép thuật, Gerda lên đường giải cứu những pháp sư trong đó có gia đình của mình ra khỏi thế giới trong gương. Liệu rằng cô gái bình phàm Gerda sẽ làm được gì để giải quyết “bài toán khó” đầy mạo hiểm này?

Hình ảnh và kỹ xảo

Nữ Hoàng Tuyết Xứ Sở Trong Gương

Mặc dù có thêm cải tiến nhiều về mặt hình ảnh, nhưng tịu chung tác phẩm hoạt hình của Nga này vẫn ở mức tròn vai, bộ phim hướng tới đối tượng những bạn nhỏ đang trong tuổi giàu mơ mộng, phần âm thanh cũng không có gì mới khi vẫn mang âm hưởng của một thế giới mộng mơ của những tòa lâu đài, hoàng tử và công chúa…

Đánh giá của xemphim247.com

Nữ Hoàng Tuyết Xứ Sở Trong Gương

Nữ Hoàng Tuyết Xử Sở Trong Gương chính là lựa chọn hoàn hảo nhất để gia đình và bạn bè cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp trong dịp lễ Giáng Sinh và đón chào năm mới sắp tới. Chúng ta sẽ được tới một thế giới cổ tích lung linh huyền ảo, một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm và hấp dẫn với những nhân vật dễ thương,

Xem thêm: