Review phim Thám tử gà mờ 2: Bộ ba khó đỡ – The Accidental Detective 2: In Action

0
1342

Câu chuyện về chàng thám tử bất đắc dĩ vừa trông con vừa điều tra phá án Dae Man (do tài tử Kwon Sang Woo thủ vai) và thám tử kỳ cựu No Tae Soo (Sung Dong II thủ vai) đã từng tạo tiếng cười đầy sảng khoái cho khán giả châu Á vào năm 2015.

Trở lại sau ba năm, bộ đôi này hứa hẹn sẽ khuấy động các rạp chiếu khi kết hợp với một “thám tử chân dài” thứ ba là “Hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo – người sẽ vào vai một trợ thủ đặc biệt của bộ đôi thám tử.

The Accidental detective 2: In action (tựa tiếng Việt: Thám tử gà mờ: Bộ ba khó đỡ) sẽ tiếp nối câu chuyện của phần một. Sau khi phá án thành công, Dae Man và Tae Soo đã hợp lực lại và chính thức mở một văn phòng thám tử tư.

Kwon Sang Woo làm thám tử sợ vợ trong The Accidental Detective 2 - Ảnh 6.

Trailer đầu tiên của bộ phim hành động hài Thám tử gà mờ 2: Bộ ba khó đỡ. Dự kiến khởi chiếu từ 13-7

Trailer đầu tiên vừa ra mắt của phim mở đầu với phân đoạn đậm chất “làm màu” của bộ đôi: mặc áo khoác dài phong cách Shelock Holmes siêu ngầu, nhưng lại đi… phát tờ rơi và dán sticker cho văn phòng mới mở.

Tuy đã không còn vô công rồi nghề như phần 1, nhưng “thám tử bỉm sữa” Dae Man vẫn còn nguyên bản tính sợ vợ, cùng với “cục nợ” là con gái nhỏ phải ôm theo khi đi phá án.

Điều này gây ra vô số “tai nạn lao động” cho cả hai. Thanh tra Tae Soo thậm chí còn chơi lớn hơn khi quyết định bỏ hẳn công việc ở sở cảnh sát để chung kèo làm việc với Dae Man.

Kwon Sang Woo làm thám tử sợ vợ trong The Accidental Detective 2 - Ảnh 3.

Từ bộ đôi thám tử bất đắc dĩ trong phần 1, Dae Man và Tae Soo đã hợp lực lại và chính thức mở một văn phòng thám tử tư trong phần 2

Kwon Sang Woo làm thám tử sợ vợ trong The Accidental Detective 2 - Ảnh 4.

Thám tử thứ ba mới xuất hiện trong phần 2 có biệt danh Châu Chấu do nam diễn viên hài Lee Kwang Soo thủ vai

Nhân vật cuối cùng tạo nên “bộ ba khó đỡ” chính là chàng mật thám mới vào nghề có bí danh Châu Chấu (Lee Kwang Soo). Xuất hiện với mái tóc bồng bềnh lãng tử cùng cái nháy mắt ngọt ngào, anh chàng ngay lập tức đốn tim fan hâm mộ.

Với những pha hành động hài gay cấn đan xen những tình huống “lầy lội”, sự góp mặt của dàn sao nam Hàn Quốc khá quen mặt với khán giả Việt khiến Thám tử gà mờ: Bộ ba khó đỡ trở thành bộ phim giải trí khá thú vị của tháng 7 này. Phim dự kiến sẽ được khởi chiếu từ 13-7.

Xem thêm một số hình ảnh của bộ phim The Accidental detective 2: In action – Thám tử gà mờ: Bộ ba khó đỡ:

Kwon Sang Woo làm thám tử sợ vợ trong The Accidental Detective 2 - Ảnh 5.
Kwon Sang Woo làm thám tử sợ vợ trong The Accidental Detective 2 - Ảnh 7.
Kwon Sang Woo làm thám tử sợ vợ trong The Accidental Detective 2 - Ảnh 8.
Kwon Sang Woo làm thám tử sợ vợ trong The Accidental Detective 2 - Ảnh 9.