Sổ Ma Pháp của Zero

0
992

Trailer Phim Sổ Ma Pháp của Zero

Nội Dung Phim: Sổ Ma Pháp của Zero

Mời các bạn xem phim Sổ Ma Pháp của Zero có tên tiếng anh là Zero kara Hajimeru Mahou no Sho được đạo diễn Đang cập nhật quốc gia Nhật Bản. Bộ phim này thuộc thể loại Phim Hành Động,Phim Viễn Tưởng,Phim Phiêu Lưu,Phim Hoạt Hình,Phim Bộ độ phân giải Full HD.Các bạn có thể xem phim được biên tập từ ngôn ngữ Thuyết Minh với các diễn viên chính

Năm 526 của Lịch Phụng vụ.
Thế giới biết rằng phù thủy tồn tại, và rằng họ đã thực hành nghệ thuật phép thuật nổi tiếng.
Tuy nhiên, thế giới không biết gì về nghiên cứu phép thuật.
Câu chuyện của chúng tôi theo sau một người lính đánh thuê một nửa, nửa quái; Con người nhạo báng gọi loại của mình là những con vật bị quỷ ngã, rdquo ;.
Anh ấy luôn mơ ước trở thành một con người, nhưng một ngày kia, anh ấy đã gặp một phù thủy sẽ thay đổi cuộc đời của anh ấy mãi mãi.
Cô phù thủy tự giới thiệu mình là Zero & rdquo; và giải thích rằng cô đang tìm kiếm một quyển sách ma thuật độc nhất vô nhị mà bọn cướp đã đánh cắp từ hang ổ của cô. Cuốn sách của Zero có tựa là Cuốn sách của Zero, quyển sách ma thuật được cho là chứa đựng kiến thức ma thuật có giá trị có thể được sử dụng để dễ dàng đưa thế giới đến đầu gối.
Vì vậy, để thực hiện ước mơ trở thành con người của mình, người lính đánh thuê phải đi cùng với Zero trong chuyến đi của cô ấy, mặc dù cô ấy là một trong những phù thủy mà anh ta ghê tởm.
Đây là câu chuyện về một phù thủy ngạo mạn và một con thú tốt bụng.