Spider-Man: Homecoming – Người nhện trở về nhà
Phim chiếu rạp Phim võ thuật

Spider-Man: Homecoming – Người nhện trở về nhà

Sau màn “debut” ấn tượng trong “Captain America: Civil War”, Spider-Man trở về nhà làm cháu ngoan Peter Parker của Dì May. Dưới sự trông chừng của “ông hàng xóm tỷ phú” Iron Man, Spider-Man vẫn chưa thôi quyết tâm có một chân chính thức trong đội Avengers. Cơ hội và cũng là thử thách đến với cậu khi ác nhân mang đôi cánh sắt Vulture xuất hiện, đe doạ tính mạng của các cư dân New York.

Với điểm số 94%, “Spider-Man: Homecoming” đang đứng chung hàng với “Spider-Man 2”, “Iron Man” và “The Dark Knight” để trở thành 4 bộ phim siêu anh hùng số điểm cao nhất mọi thời đại trên Rotten Tomatoes ?

Cuối cùng sau hon 13 năm, khán giả mới được chứng kiến một bộ phim Spider-Man thật sự chất lượng. Tuy danh tiếng của Spider-Man vẫn chưa thể được khôi phục hoàn toàn trong mắt khán giả nhưng “Spider-Man: Homecoming” đã một lần cho các fan thấy tại sao Spider-Man lại được yêumến đến như vậy, rằng cậu chính là người hùng vĩ đại nhất của Marvel!!!

  • Đánh giá phim5.0
  • Hấp dẫn, ly kì4.0

Cùng chia sẻ những cảm nhận của mình về bộ phim "Spider-Man: Homecoming" bằng cách tham gia bình luận tại website xemphim247.com nhé

4.5Overall Score

Post Comment