Tặng quà phim ‘Conan 25’

0
156

Các phần quà bao gồm túi đựng tài liệu, túi đa năng, móc khóa và bàn di chuột có hình nhân vật trong phim. Để nhận quà, độc giả vui lòng gửi thư về địa chỉ e-mail thanhdat@vnexpress.net với tiêu đề “Conan 25” (tiếng Việt không dấu). Nội dung thư cung cấp họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ nhận quà và món quà muốn nhận. Chúng tôi sẽ báo với những độc giả may mắn qua e-mail.

Detective Conan: The Bride of Halloween trailer

 
 

Trailer phim. Video: CGV

Tác phẩm là phim điện ảnh thứ 25 thuộc thương hiệu Conan. Tại Shibuya náo nhiệt mùa Halloween, thiếu úy Sato Miwako khoác lên mình chiếc váy cưới trong hôn lễ như cổ tích, người đàn ông bên cạnh cô không ai khác ngoài trung sĩ Takagi Wataru. Trong giây phút trọng đại, một nhóm người xấu ập vào tấn công, trung sĩ Takagi lấy thân mình che đạn bảo vệ Sato. Rất may, cảnh sát trưởng Megure giải thích với mọi người đây chỉ là buổi diễn tập cho công tác bảo vệ một đám cưới bị đe dọa tấn công. Viên đạn bắn trúng Takgi cũng là giả.

Cùng lúc này, Rei Furuya – thành viên thuộc nhóm F5 học viện cảnh sát, lần đầu xuất hiện ở chương 785, tập truyện 75 – truy đuổi một tên khủng bố chuyên đánh bom với biệt danh Plamya. Anh tìm đến Conan và cả hai tìm cách ngăn chặn âm mưu của hắn.

Ban Giải trí