Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ: Không có một lời tán dương nào dành cho siêu phẩm được pr rầm rộ này!

0
635

Với độ pr hoành tráng, Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ thực sự gây thất vọng. Kịch bản thiếu logic, lời thoại cường điệu, bộ phim là sự kết hợp kỳ quặc của phim quái vật và kinh dị.

Rất khó để có thể dùng từ ngữ tán dương Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ khi có quá nhiều sạn trong bộ phim này. Mang trên mình một cái tên cực kỳ hoành tráng và có tầm gợi mở về một đế chế lụi tàn, nhưng suốt 2 tiếng 10 phút của bộ phim, Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ khiến người xem thực sự không biết bản thân đang theo dõi cái gì.

Dưới đây là những ý kiến trái chiều của khán giả sau vài tuần phim công chiếu:

-Theo Rua Love chia sẻ: 

” Phim mang tính nhân văn cho người xem, dễ đang chạm tới trái tim của những ai yêu động vật-đặc biệt là khủng long. Những pha hành động vừa đủ, tuy nhiên kịch tích phim chưa đk cao ? “

-Theo TruToan chia sẻ: 

mình mới xem nên cảm nhận ngắn gọn;
_Phần này thiên hướng sang kiểu kinh dị, hù dọa người xem chứ ko còn cái chất thám hiểm của huyền thoại Jurassic Park nữa.
_Lời thoại nhạt nhẽo, diễn xuất thì chỉ tròn vai.
_Âm thanh, tiếng động tốt nhưng phần nhạc nền làm hơi quá đà nên đâm ra thấy chướng lỗ tai.
_Phim có lẽ chỉ khoảng 1h30′ thì hợp lý, mấy ông nsx cố tình kéo dài cảnh rượt đuổi cuối phim để phim hơn 2 tiếng. Làm mạch phim trở nên lê thê, dài dòng.
Còn phần hình ảnh thì hoành tráng, lung linh.
_Tóm lại phim ko hề tệ nhưng chất lượng đã giảm sút so với phần 1. Cũng ko thể trách đc vì nsx đã cạn ý tưởng từ lâu rồi, cố gắng vắt tiền khán giả thôi.

-Theo Vũ Đình Đô chia sẻ:

“Tính giải trí không cao, nhưng rất nặng tính nhân văn, xem phim rất đau đầu, nếu đã nhân văn thì làm cho đến cùng luôn đi nhưng lại làm rất hời hợt, chỉ được đúng một đoạn cô bé khóc lóc nói về ông nội mình là hay nhất.

Như đã nói tính giải trí không cao bởi vì những pha hành động quá ít ỏi. Xem phim có cảm giác buồn ngủ, không vui vẻ, không gây cảm giác tò mò, cốt truyện dễ đoán, không tạo được điểm nhấn.

Nói chung phim chưa thuyết phục được tôi.”

Xem thêm: [Review] Thế giới khủng long 2: Vương quốc sụp đổ