Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

0
805

Trailer Phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

Nội Dung Phim: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

Xem Phim 247 gửi các bạn bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 có tên tiếng anh là Chinese Paladin III được đạo diễn Lý Quốc Lập quốc gia Trung Quốc. Bộ phim này thuộc thể loại Phim Võ Thuật,Phim Cổ Trang,Phim Thần Thoại,Phim Bộ độ phân giải Full HD 1080p.Các bạn có thể xem phim được biên tập từ ngôn ngữ Thuyết Minh với các diễn viên chính Hồ Ca,Dương Mịch,Lưu Thi Thi,Hoắc Kiến Hoa,Đường Yên,Viên Hoằng,Lưu Gia Huy,Huỳnh Chí Vỹ,Lâm Tử Thông,Quách Hiểu Đình,Lưu Duệhà,Hàn Hiểu,Hàn Chấn Hoa,

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp III là phần tiếp theo của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp. Câu chuyện bắt đầu vào 50 năm trước của Tiên Kiếm Kỳ Kiệp phần đầu. Lý Tam Tư lúc này vừa mới chào đời, Kiếm Thánh cũng chưa gia nhập Thục Sơn. Tỏa Yêu Tháp bị phá hủy, rất nhiều yêu ma thoát ra ngoài nhân gian ….. 2000 năm trước ….
Thần Tướng Trấn Yêu tên là Phi Bồng trên thần giới, Phi Bồng là thần với sức mạnh vô địch không có đối thủ nên rất buồn chán. Lúc này ở Ma giới suất hiện Ma Tôn Trùng Lâu. hai người có sức mạnh ngang ngửa nhau nên rất kính trọng lẫn nhau vì để thỏa mãn tâm nguyện bấy lâu này Phi Bồng Cùng ma tôn Trùng Lâu Đã rời khỏi cổng tiên giới đánh 1 trận vs Ma Tôn , cho nên Thần Giới phái binh tới bắt Phi Bồng, Kiếm Phi Bồng bị rớt xuống nhân gian, biến thành Thục Sơn Trấn Yêu Kiếm, rồi trải qua nhiều kiếp luân hồi.Người quản lý Thần Thụ (cây thần) là Tịch Dao vốn yêu thầm Phi Bồng, sau khi Phi Bồng xuống nhân gian, nàng liền dùng quả của Thần Thụ chế thành nữ tử là Tuyết Kiến đầu nhập nhân gian….