Võ Tắc Thiên bí sử

0
869

Trailer Phim Võ Tắc Thiên bí sử

Nội Dung Phim: Võ Tắc Thiên bí sử

Xemphim247.com xin chia sẻ với quý vị và các bạn phim Võ Tắc Thiên bí sử có tên tiếng anh là The Secret History of Wu Zetian được đạo diễn Ưu Tiểu Cương quốc gia Trung Quốc. Bộ phim này thuộc thể loại Phim Cổ Trang,Phim Thuyết Minh,Phim Bộ độ phân giải Full HD 1080p.Các bạn có thể xem phim được biên tập từ ngôn ngữ Sub Việt với các diễn viên chính Ân Đào,Lưu Hiểu Khánh,Tư Cầm Cao Oa,Đường Quốc Cường,Dư Thiếu Quần,Triệu Văn Tuyên,Trịnh Sảng,Vu Vinh Quang,Lưu Bội Kỳ,Mã Tô,Lý Ấu Bân,

Bộ phim tái hiệu cuộc đời nhiều giai thoại của vị vua bà “độc nhất vô nhị” trong lịch sử Trung Hoa – VÕ TẮC THIÊN. Sự thông minh, sắc sảo của Võ Tắc Thiên trên con đường đi đến quyền lực được thể hiện rõ nét và những rào cản lần lượt bị dẹp bỏ một cách tài tình và đầy dã tâm.
Uy nghiêm của một vị “vua bà” khi bắt tay thôn tính triều cương đạt đến đỉnh điểm qua diễn xuất nhuần nhuyễn, tinh tế của dàn diễn viên gạo cội như Lưu Hiểu Khánh (lần thứ 3 đóng Võ Tắc Thiên) và Tư Cầm Cao Oa (lần thứ 2 đóng Võ Tắc Thiên) và diễn viên trẻ Ân Đào.
Bà đã trải qua các vị trí tài nhân, chiêu nghi, hoàng phi, hoàng hậu, hoàng thái hậu, hoàng đế, thái thượng hoàng, nhưng cuối cùng trước khi qua đời đã quay lại với vị trí hoàng hậu của nhà Đường.
Bộ phim là sự pha trộn những yếu tố lịch sử và những câu chuyện truyền kỳ trong dân gian để lột tả một cách sinh động ba giai đoạn từ trẻ đến già của nhân vật vô tiền khoáng hậu trong lịch sử Trung Quốc – Võ Tắc Thiên.