Vương Quốc Dục Cảm

0
1038

Trailer Phim Vương Quốc Dục Cảm

Nội Dung Phim: Vương Quốc Dục Cảm

Xemphim247.com xin chia sẻ với quý vị và các bạn phim Vương Quốc Dục Cảm có tên tiếng anh là In The Realm Of The Senses được đạo diễn Nagisa Ôshima quốc gia Nhật Bản. Bộ phim này thuộc thể loại Phim Chiến Tranh,Phim Tâm Lý,Phim Lẻ độ phân giải Bản đẹp.Các bạn có thể xem phim được biên tập từ ngôn ngữ Thuyết Minh với các diễn viên chính Tatsuya Fuji,Eiko Matsuda,Aoi Nakajima,Yasuko Matsui,Meika Seri,Kanae Kobayashi,Taiji Tonoyama,Kyôji Kokonoe,Naomi Shiraishi,Komikichi Hori,Kikuhei Matsunoya,Akiko Koyama,Yuriko Azuma,Rei Minami,Shinkichi Noda,

In The Realm of Senses là một bộ phim hợp tác giữa Pháp và Nhật vào năm 1976 và được thực hiện bởi đạo diễn danh tiếng người Nhật Bản Nagisa Oshima. Phim dựa trên một câu chuyện có thật của một cô gái điếm.
In The Realm of Senses lấy bối cảnh tại thủ đô Tokyo vào năm 1936, xoay quay Sada Abe – một cô gái điếm đã giải nghệ giờ làm người phục vụ trong khách sạn.
Chủ khách sạn là Ishida gạ gẫm cô và cả hai bước vào mối quan hệ tình cảm mãnh liệt. Ishida đã bỏ vợ và gia đình để theo đuổi Abe. Còn Abe, cô ngày càng muốn sở hữu và chiếm đoạt Ishida một cách cuồng nhiệt.