Xã hội đen (Tranh giành quyền lực)

0
297

Trailer Phim Xã hội đen (Tranh giành quyền lực)

Nội Dung Phim: Xã hội đen (Tranh giành quyền lực)

Xemphim247 gửi tới độc giả bộ phim Xã hội đen (Tranh giành quyền lực) có tên tiếng anh là Election được đạo diễn Johnnie To quốc gia Hồng Kông. Bộ phim này thuộc thể loại Phim Hình Sự,Phim Kinh Dị,Phim Lẻ độ phân giải Bản đẹp.Các bạn có thể xem phim được biên tập từ ngôn ngữ Thuyết Minh với các diễn viên chính Nhậm Đạt Hoa,Tony Leung Ka Fai,Cổ Thiên Lạc,Trương Gia Huy,Ka Tung Lam,Siu-Fai Cheung,Suet Lam,Thiệu Mỹ Kỳ,Vưu Dũng,Tian-Lin Wang,Bing-Man Tam,David Chiang,Chung Wang,Siu-Pang Chan,Biu Law Che,

Sóng gió nổi dậy mỗi lần Hội Tam Hoàng tìm người kế nhiệm cho nhiệm kỳ 2 năm cầm quyền lãnh đạo Hội. Lần này hai ứng cử viên sáng giá cho chức vụ tối cao ấy là Đại D và A Lực. Hai người đại diện cho 2 tính cách đối lập: Đại D thì hùng hổ, hiếu chiến còn A Lực thì thâm trầm.
Để dành phiếu cho cuộc chạy đua, cả hai không ngại dùng mọi thủ đoạn với cả những người cùng Hội. Mọi thứ chỉ ngã ngũ khi chiếc Long đầu côn – biểu tượng quyền lực tối cao của Hội nằm trong tay một trong hai người tranh cử. Liệu có bao nhiêu máu phải đổ cho cuộc chạy đua tàn khốc ấy và ai là người thắng cuộc cuối cùng?