Xà quyền diệt độc ưng

0
364

Trailer Phim Xà quyền diệt độc ưng

Nội Dung Phim: Xà quyền diệt độc ưng

Xemphim247 gửi tới độc giả bộ phim Xà quyền diệt độc ưng có tên tiếng anh là Snake in the Eagle’s Shadow được đạo diễn Woo-Ping Yuen quốc gia Hồng Kông. Bộ phim này thuộc thể loại Phim Hành Động,Phim Hài Hước,Phim Lẻ độ phân giải 1080p.Các bạn có thể xem phim được biên tập từ ngôn ngữ Thuyết Minh với các diễn viên chính Thành Long,Dean Shek,Chi Ling Chiu,Siu Tin Yuen,Jang Lee Hwang,Roy Horan,Hark-On Fung,Lung Chan,Tien Lung Chen,Yao Lin Chen,Kam Chiang,Hsia Hsu,Magistrate’s Son,Hsia Chien,Chiang Wang,

Đây là một trong những bộ phim khẳng định tên tuổi của Thành Long và mở ra một thể loại phim mới: võ thuật kung fu kết hợp với các pha hài. Thành Long vào vai một trẻ mồ côi bị sư phụ chê là yếu ớt và không truyền những tuyệt chiêu của môn phái.
Sau đó tình cờ Thành Long gặp được một người ăn xin dạy cho anh “Kung Fu nắm đấm của rắn” và từ đó võ nghệ của Thành Long bắt đầu thăng tiến vượt bậc. Tuy nhiên Hội vuốt chim ưng lại cấm lưu hành chiêu võ này, do đó các thành viên của Hội bắt đầu tìm Thành Long để tiêu diệt.