Xác ướp 1: Xác ướp ai cập

0
976

Trailer Phim Xác ướp 1: Xác ướp ai cập

Nội Dung Phim: Xác ướp 1: Xác ướp ai cập

Chúng tôi xin giới thiệu bộ phim Xác ướp 1: Xác ướp ai cập có tên tiếng anh là The Mummy được đạo diễn Stephen Sommers quốc gia Mỹ. Bộ phim này thuộc thể loại Phim Hành Động,Phim Viễn Tưởng,Phim Phiêu Lưu,Phim Thần Thoại,Phim Lẻ độ phân giải 2K.Các bạn có thể xem phim được biên tập từ ngôn ngữ Phụ đề Việt + Thuyết Minh với các diễn viên chính Brendan Fraser,Rachel Weisz,Arnold Vosloo,Kevin J. O’connor,Jonathan Hyde,Erick Avari,Corey Johnson,Omid Djalili,Bernard Fox,John Hannah,Oded Fehr,Stephen Dunham,Tuc Watkins,Aharon Ipalé,Patricia Velasquez,

Một nhóm nhà khảo cổ dẫn đầu là anh chàng O’Connell tiến hành cuộc hành trình tới xứ sở của kim tự tháp. Họ có tham vọng khám phá bí mật của xác ướp thầy tu Imhotep, nhưng vô tình đem lại cơ hội hồi sinh cho hắn, khiến cuộc chiến sinh tồn nổ ra.
Bộ ba Rick – Evelyn – Jonathan rời Cairo xuôi theo dòng dông Nile, ngang qua sa mạc Sahara và họ bắt đầu nhận ra sự khắc nghiệt của thiên nhiên không là gì so với những thế lượng đen tối họ phải đối đầu. Đó là những kẻ tham lam vô độ không ngại gì sự huyền bí của Ai Cập tới kiếm tìm châu báu và sự tấn công của xác ướp hồi sinh Imhotep cùng nhân tình của hắn Anck-su-namun vì để hồi sinh cho người tình, Imhotep cần máu và cơ thể của Evelyn.
Mối nguy hiểm không chỉ đến với những kẻ săn kho báu và đoàn khảo cổ của Rick mà nó đã trở thành sự đe dọa cho toàn thế giới khi Imhotep âm mưu gây dựng lại đế chế độc tài Ai Cập cổ xưa bằng phép thuật của một thầy tu quyền năng. May sao âm mưu của hắn đã bị những con người hiện đại chặn đứng và vùng đất Hamunaptra lại trở về với sự bí ẩn ban đầu của nó.