Xe độ

0
398

Trailer Phim Xe độ

Nội Dung Phim: Xe độ

Xemphim247.com xin chia sẻ với quý vị và các bạn phim Xe độ có tên tiếng anh là Lowriders được đạo diễn Ricardo De Montreuil quốc gia Mỹ. Bộ phim này thuộc thể loại Phim Hình Sự,Phim Phiêu Lưu,Phim Lẻ độ phân giải Full HD.Các bạn có thể xem phim được biên tập từ ngôn ngữ Sub Việt với các diễn viên chính Gabriel Chavarria,Demian Bichir,Theo Rossi,Tony Revolori,Melissa Benoist,Yvette Monreal,Eva Longoria,Montse Hernandez,Noel Gugliemi,Bryan Rubio,Cress Williams,Franck Khalfoun,Pepe Serna,Taishi Mizuno,David Fernandez Jr.,

LOWRIDER là kiểu xe được độ lại, khác với những chiếc xe thông thường, chúng được sơn một cách đầy khác biệt với thiết kế rất phức tạp và đầy màu sắc, chạy trên bánh xe dây 13 inch với lốp trắng, và được trang bị các hệ thống thủy lực cho phép xe có thể nâng lên hoặc hạ xuống bằng cách điều khiển.
Danny, một anh chàng nghệ sĩ đường phố trẻ tuổi thường xuyên biểu diễn để kiếm sống ở con phố phía Đông Los Angeles. Cậu là một người có tâm hồn tự do, phóng khoáng và không muốn bị ràng buộc bởi thứ gì, tuy nhiên lại bị dằn vặt bởi nỗi ám ảnh của cha mình. Cha của anh là một người đàn ông vô cùng tham vọng, ông ấy luôn muốn con trai phải hơn những người khác, phải làm một việc gì đó to tát. Danny cùng anh trai mình đã tham gia một cuộc thi xe Lowrider để thể hiện khả năng và bản lĩnh của mình.