Xin lỗi anh chỉ là sát thủ

0
428

Trailer Phim Xin lỗi anh chỉ là sát thủ

Nội Dung Phim: Xin lỗi anh chỉ là sát thủ

Xemphim247.com xin chia sẻ với quý vị và các bạn phim Xin lỗi anh chỉ là sát thủ có tên tiếng anh là Luck-Key được đạo diễn Lee Gye-Byeok quốc gia Hàn Quốc. Bộ phim này thuộc thể loại Phim Chiến Tranh,Phim Hài Hước,Phim Chiếu Rạp,Phim Thuyết Minh,Phim Lẻ độ phân giải 720p.Các bạn có thể xem phim được biên tập từ ngôn ngữ Sub Việt với các diễn viên chính Yu Hae-Jin,Lee Joon,Jo Yoon-Hee,Lim Ji-Yeon,Jo Han-Chul,Choi Dae-Sung,Jeon Hye-Bin,Lee Dong-Hwi,Kim Min-Sang,Cha Yub,Kim Ji-An,Sung Byoung-Sook,Park Seung-Tae,Go Joon,Lee Yong-Nyeo,Geum Kwang-San,Kim Han-Kyu,Cha Soon-Hyoung,Jung Hee-Tae,Lee Dong-Yong,Jang Hyuk-Jin,Kim Ik-Tae,Na Soo-Yoon,Moon Jong-Won,Seo Young-Hwa,Lee Joo-Won,Kim Jung-Yeon,Lee Yool,Ok Joo-Ri,Kim Ji-Min,Lee Sung-Wook,

Luck-Key là phiên bản Hàn làm lại từ bộ phim Key of Life (2012) của điện ảnh Nhật Bản. Nhân vật chính trong tác phẩm mới là Hyung Wook (Yoo Hae Jin) – một tay sát thủ khét tiếng trong giới giang hồ. Hắn có phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, không bao giờ để lại dấu vết sau khi ra tay.
Một hôm, Hyung Wook gặp phải tai nạn tại nhà tắm công cộng và bất tỉnh. Lợi dụng lúc hỗn loạn, chàng thanh niên Jae Sung (Lee Joon) bèn tráo đổi chìa khóa tủ đồ của mình với gã sát thủ.
Trái ngược với Hyung Wook, Jae Sung chỉ là chàng diễn viên quèn bất tài, có cuộc sống nghèo khổ, thất bại. Sau khi tráo chìa khóa, anh đóng giả làm gã sát thủ kia, tận hưởng cuộc sống giàu sang. Ở thế trái ngược, Hyung Wook khi tỉnh lại bị mất trí nhớ, cứ ngỡ mình là một diễn viên nghèo. Hàng loạt tình huống dở khóc, dở cười bắt đầu nảy sinh từ đây.