Ý kiến của những ‘mọt’ phim về bom tấn ‘Tòa tháp chọc trời’ của The Rock

0
23085

Với sự tham gia của gã trọc đầu cơ bắp Dwayne Johnson, bộ phim “Skyscraper” (tựa gốc: “Tòa tháp chọc trời”) thành công thu hút người xem bởi những khung hình hoành tráng, cảnh đọ súng, cháy nổ mãn nhãn và nhiều hơn thế nữa.

Sau Rampage, Dwayne Johnson tái xuất màn ảnh rộng 2018 với “bom tấn” điện ảnh “Tòa tháp chọc trời”. Lần này, The Rock hóa thân thành người cựu chiến binh cụt chân Will Sawyer, kẻ liều mình lao vào ngọn tháp Ngọc cao nhất thế giới để giải cứu gia đình khỏi ngọn biển lửa ngùn ngụt cùng chuỗi âm mưu, nguy hiểm cận kề.

Bộ phim này quy tụ dàn diễn viên đình đám gồm Dwayne Johnson, Pablo Schreiber, Hannah Quinlivan, Neve Campbell, … dưới sự dẫn dắt của đạo diễn tên tuổi kiêm tác giả kịch bản Rawson Marshall Thurber. Nếu nghĩ rằng bộ phim chỉ là cuộc giải cứu “nhạt thếch” với vài kỹ xảo cháy nổ đã phô bày hết ở trailer thì bạn đã nhầm to, vì thực chất Skyscraper có nhiều điều thú vị để thưởng thức hơn thế nữa!

Kỹ xảo xuất sắc, diễn viên được “đo ni, đóng giày” cho từng nhân vật

Kỹ xảo điện ảnh từ tòa tháp chọc trời khiến người xem mãn nhãn.

Kỹ xảo điện ảnh từ tòa tháp chọc trời khiến người xem mãn nhãn.

Tòa tháp chọc trời của The Rock và những yếu tố tạo nên sức hút

Tòa tháp chọc trời của The Rock và những yếu tố tạo nên sức hút

Câu chuyện của Skyscraper không khó đoán, nhưng phần thú vị ắt phải kể đến kỹ xảo, cảnh cháy nổ mãn nhãn, những pha đọ súng đầy nguy hiểm và cả phút chơi đùa “thót tim” với độ cao khiến khán giả vô cùng sợ hãi. Bên cạnh đó, diễn xuất của dàn nhân vật chính góp phần không nhỏ tạo nên thành công của bộ phim.

Tòa tháp chọc trời của The Rock và những yếu tố tạo nên sức hútTòa tháp chọc trời của The Rock và những yếu tố tạo nên sức hút.

Sau đây là một số nhận xét của “mọt” phim sau khi công chiếu:

Theo bạn Lê Gia Hân chia sẻ:

“Phim siêu siêu hay mà sao lại nhiều ng ko thích nhỉ ?? Đúng chất 1 phim hđ. Tuy là ko có mấy cảnh gây hài hay 18+ mà phim mỹ thg có ( có lẽ là lí do ko đc nhiều like). Nhưng nếu là 1 phim hđ mình thực sự rất thích”

Theo bạn Kelly Phạm chia sẻ:

“Hay. Nhiều pha gay cấn. Làm cho người xem thấy hồi hộp xen lẫn lo lắng. Hihj. Đáng xem. Hihi”

Theo bạn syllvers278 chia sẻ:

Những cảnh cháy nổ ở định dạng 3D xem rất đã mắt, nhưng nội dung không có gì mới và không thực sự gây được ấn tượng mạnh sau khi xem. Vẫn là motiv 1 cân tất cả và tính toán như thần dù đang trong hoàn cảnh vô cùng ngặt nghèo. Thêm 1 điểm nữa là phim có dính dáng đến hãng Legendary nên các bạn biết chuyện gì sẽ xảy ra rồi đấy 🙂

Còn bạn có những cảm nhận gì sau khi xem bộ phim này. Hãy cùng xemphim247 đưa ra những ý kiến riêng của mình nhé!