Yêu em, trăm mối ngàn tơ

0
887

Trailer Phim Yêu em, trăm mối ngàn tơ

Nội Dung Phim: Yêu em, trăm mối ngàn tơ

Xem Phim 247 gửi các bạn bộ phim Yêu em, trăm mối ngàn tơ có tên tiếng anh là Love You Thousands of Silk được đạo diễn Dương Khắc Linh, Lí Bảo Năng quốc gia Trung Quốc. Bộ phim này thuộc thể loại Phim Tâm Lý,Phim Gia Đình,Phim Bộ độ phân giải Full HD.Các bạn có thể xem phim được biên tập từ ngôn ngữ Phụ đề Việt với các diễn viên chính Huỳnh Thánh Y,Quan Trí Bân,Trương Bối Hoa,Cao Vân Tường,Phổ Quán Chi,

Phim Yêu em, trăm mối ngàn tơ kể về câu chuyện của vai diễn Đồng Chi Viên (Huỳnh Thánh Y thủ vai) sau khi phải nhận hai sự đả kích liên tiếp khi bố cô vương vòng lao lý, mẹ cô tự sát, đành chấp nhận gả cho gia tộc giàu có ở Thái Lan, đồng thời thực hiện kế hoạch trả thù giữa cuộc chiến hỗn loạn trong nội bộ gia tộc.
Phương Khiêu (Cao Vân Tường thủ vai) và Phương Tục (Quan Trí Bân thủ vai) là anh em cùng cha khác mẹ, trong cuộc chiến giành quyền kế nghiệp, cả hai đã cùng yêu Đồng Chi Nguyên, thế nhưng Trần Siêu (Phổ Quán Chi thủ vai) trong cuộc chiến nội bộ gia tộc đã dũng cảm nói lời yêu.
Như đã giới thiệu, 60% cảnh quay của bộ phim “yêu em, trăm mối ngàn tơ” được quay ở Thái Lan. Khán giả không những có thể thưởng thức những cảnh quay lãng mạn hoa lệ cảnh biển, cùng với đó là những cảnh dàn dựng truyền thông ít được thấy trên phim truyện Thái Lan qua từng bước trả thù của nhân vật nữ chính, casio dưới lòng đất hay những khu ổ chuột, giúp ta trải nghiệp phong cảnh của đất nước Thái Lan ngay tại nhà.
Phụ đề Việt (Vietsub) Yêu Em, trăm mối ngàn tơ được thực hiện bởi PhimMoi.net và cập nhật hàng tuần vào sáng thứ hai và thứ 3 hàng tuần trên PhimMoi.Net
Yêu em, trăm mối ngàn tơ - Love You Thousands of Silk
Yêu em, trăm mối ngàn tơ - Love You Thousands of Silk
Yêu em, trăm mối ngàn tơ - Love You Thousands of Silk
Yêu em, trăm mối ngàn tơ - Love You Thousands of Silk