Yu-Gi-Oh! 5D's

0
845

Trailer Phim Yu-Gi-Oh! 5D's

Nội Dung Phim: Yu-Gi-Oh! 5D's

Xemphim247.com xin chia sẻ với quý vị và các bạn phim Yu-Gi-Oh! 5D's có tên tiếng anh là Yu-Gi-Oh! 5D’s được đạo diễn Đang cập nhật quốc gia Nhật Bản. Bộ phim này thuộc thể loại Phim Hành Động,Phim Viễn Tưởng,Phim Phiêu Lưu,Phim Hoạt Hình,Phim Bộ độ phân giải Bản đẹp.Các bạn có thể xem phim được biên tập từ ngôn ngữ Phụ đề Việt với các diễn viên chính Gregory Abbey,Cassandra Morris,Jason Griffith,Ted Lewis,Vinnie Penna,

Seri này giới thiệu một loại bài mới gọi là Synchro Monster. Trong seri này, ngoài việc đấu bài bằng Duel Disks, còn có một loại Duel Disk mới, cỗ máy dạng mô tô, được gọi là “Duel Runner” (“D-Wheels” trong bản Tiếng Nhật) được sử dụng, và các bài thủ (duelist) tham gia trận đấu “Turbo Duel” (“Riding Duel” trong bản Tiếng Nhật). Câu chuyện xoay quanh Yusei Fudo, nhân vật chính 18 tuổi, với chủ bài là “Stardust Dragon”.
Câu chuyện xoay quanh việc 5 Signer sở hữu 5 con rồng kết hợp lại với nhau và tạo ra Crimson Dragon. Sự khác biệt nhất với những bộ “Yu-Gi-Oh!” khác là đua xe và sử dụng bàn đấu để đấu bài, và 1 loại quái thú mới được gọi là Synchro Monsters giới thiệu tới trong bộ này.