Yêu phải nàng lắm chiêu

0
1144

Trailer Phim Yêu phải nàng lắm chiêu

Nội Dung Phim: Yêu phải nàng lắm chiêu

Xemphim247.com xin chia sẻ với quý vị và các bạn phim Yêu phải nàng lắm chiêu có tên tiếng anh là Love Forecast / Today’s Love được đạo diễn Park Jin-Pyo quốc gia Hàn Quốc. Bộ phim này thuộc thể loại Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý,Phim Chiếu Rạp,Phim Lẻ độ phân giải 720p.Các bạn có thể xem phim được biên tập từ ngôn ngữ Thuyết Minh với các diễn viên chính Lee Seung-Gi,Moon Chae-Won,Lee Seo-Jin,Hwa Young,Jung Joon-Young,Son Ga-In,Park Eun-Ji,Lizzy,Lee Dong-Jin,Park Si-Eun,Kim Kap-Soo,Lee Kyeong-Jin,Kim Bu-Seon,Hong Hwa-Ri,Lim Ha-Ryong,Kim Kwang-Kyu,Hong Seok-Cheon,Lim Jong-Yun,Song Young-Chang,Nam Neung-Mi,Kim So-Yeon,

Phim Love Forecast của đạo diễn Park Jin Pyo là một câu chuyện tình hài hước của anh chàng giáo viên tiểu học Joon-soo (Lee Seung Gi) dành cho cô nàng dự báo thời tiết Hyun-woo (Moon Chae Won), và luôn ở bên cạnh cô suốt 18 năm. Huyn-woo luôn trêu chọc Joon-soo với những cử chỉ thân mật và những cuộc gặp gỡ như một cặp tình nhân.
Thế nhưng, cô luôn say xỉn và tìm đến Joon-soo vì một anh chàng khác, khiến Joon-soo tự hỏi anh là bạn trai cô, hay chỉ là kẻ thế chân. Và khi Hyun-woo nói rằng đối với cô, anh không phải là đàn ông, cũng là lúc Joon-soo chịu hết nổi cái kiểu quan hệ cò cưa này với cô và bắt đầu nổi điên. Anh muốn có một cuộc hẹn hò thực sự, một mối quan hệ rõ ràng. Liệu tình cảm sau 18 năm là bạn thân của anh chàng giáo viên tiểu học và cô nàng dự báo thời tiết xinh đẹp khi trở thành tình yêu đích thực sẽ thế nào.
Yêu phải nàng lắm chiêu - Love Forecast (Today's Love)
Yêu phải nàng lắm chiêu - Love Forecast (Today's Love)
Yêu phải nàng lắm chiêu - Love Forecast (Today's Love)