Yêu Thiệt Mà Mẹ Hổng Ưng

0
823

Trailer Phim Yêu Thiệt Mà Mẹ Hổng Ưng

Nội Dung Phim: Yêu Thiệt Mà Mẹ Hổng Ưng

Xemphim247 gửi tới độc giả bộ phim Yêu Thiệt Mà Mẹ Hổng Ưng có tên tiếng anh là Ruk Tae Mae Mai Pleum được đạo diễn Đang cập nhật quốc gia Thái Lan. Bộ phim này thuộc thể loại Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý,Phim Tình Cảm-Lãng Mạn,Phim Gia Đình,Phim Bộ độ phân giải Full HD.Các bạn có thể xem phim được biên tập từ ngôn ngữ Thuyết Minh với các diễn viên chính Jespipat Tilapornputt,Mo Monchanok,Sinjai Plengpanich,

Yêu Thiệt Mà Mẹ Hổng Ưng: Khi Tình yêu không phải là chiếc giường trải đầy hoa hồng bởi vì… nó bị phá hỏng bởi chính mẹ chồng của bạn. Pat (Jes) và Pan (Mo) yêu nhau đã được năm năm, cuối cùng họ quyết định kết thúc cuộc tình đẹp của mình bằng một hôn lễ đáng yêu. Sau khi kết hôn, Pat và Pan chuyển về nhà mẹ của Pat (Sinjai) sống. Nhưng Pan lại không ngờ rằng rắc rối bắt đầu đến từ đây. Vì quá yêu thương con trai của mình, nên mẹ của Pat không muốn chia sẻ anh với con dâu, từ đó trong gia đình thường xuyên xảy ra những trận cải vã giữa mẹ chồng và nàng dâu.
Những cuộc chiến như thế phải diễn ra đến lúc nào? Liệu cuộc hôn nhân của Pat và Pan có đi đến nguy cơ đỗ vỡ hay không? Và Pat sẽ phải làm gì để mẹ và vợ sống hoà hợp với nhau.