Cảm xúc của các “mọt” phim khi xem Aquaman: Đế Vương Atlantis

0
856

Chuyện phim Aquaman xoay quanh Arthur Curry (Jason Momoa) – đứa con mang hai dòng máu của con người trên mặt đất và tộc Atlantis dưới biển khơi.

Khi biết rằng mẹ mình là nữ hoàng Atlanna (Nicole Kidman) bị xử tử vì có con ngoài giá thú, anh thề sẽ không bao giờ trở về Atlantis.

Một năm sau các sự kiện trong Justice League, vua Orm (Patrick Wilson) bèn liên kết các vương quốc dưới biển để nuôi âm mưu tấn công mặt đất. Biết tin dữ, công chúa Mera (Amber Heard) bèn tìm đến Arthur để nhờ giúp đỡ.

Với sự trợ lực từ tể tướng Vulko (Willem Dafoe), cả hai bèn lên đường tìm chiếc đinh ba huyền thoại của vua Atlan (Graham McTavish). Tuy nhiên, chuyến hành trình không hề đơn giản khi Orm ra lệnh cho Black Manta (Yahya Abdul-Mateen II) truy sát người anh cùng mẹ khác cha của mình.

Sau đây là ý kiến cua khán giả khi phim công chiếu:

-Theo bạn Đặng Thu Anh chia sẻ:

“Các nhân vật được xây dựng rất ngầu, với sức mạnh choáng ngợp & ấn tượng. Nhưng chiều sâu thì chưa thấy. Nội dung dễ đoán, cùng một môtip quen thuộc nhưng chỉ khác đi về concept thôi. Cách kết phim và mở ra một phần mới rất cũ kỹ và đi theo lối mòn của các phim trước đây, đó là nhân vật phản diện phụ sống sót sau thương tích, lòng đầy hận thù & quyết tâm trả thù nhân vật chính. Và có vẻ lại thêm sự xuất hiện của một nhà khoa học “điên” trợ lực cho kẻ phản diện đó. Yếu tố lãng mạn từ bố mẹ Aquaman & bản thân Aquaman với Mera chỉ mang tính chất tượng trưng, nhằm đưa đến thông điệp “Tình yêu cứu thế giới” có phần sáo rỗng, cố gây cảm động một cách gượng gạo. Nói chung, với tôi đây là một bộ phim để giải trí tức thời, không để lại ấn tượng sau khi ra khỏi rạp.”

-Theo bạn Grewi chia sẻ:

“Một trận chiến mãn nhãn về hình ảnh đầy tính giải trí vui vẻ cuốn hút khán giả tập trung xuyên xuốt ngắm nhìn cách Mera ngoe nguẩy hấp dẫn lạ thường đôi mắt khiến bộ não chả động lại được bao nhiều từ một vài câu chuyện nhỏ gộp lại. Ít nhất, đáng mừng thay, Warner Bros. đã tìm được lối đi đúng đắn thay vì bị nhấn chìm trong cái ghim mác tồi tệ mà Nolan dựng nên 10 năm trước với The Dark Knight tuyệt vời.”

-Theo bạn 140862120239235 chia sẻ

“Phim hay cốt truyện dễ hiểu, hấp dẫn k bị còn bị cắt xén và có những cảnh thừa. Diễn viên diễn xuất tốt, xây dựng tâm lí nv khá tốt. Đặc biệt kĩ xảo cực đẹp và hoành tráng nhưng có vẻ âm nhạc lại k đc trọn vẹn như vậy. K quá để nói Aquaman là một tác phẩm có thể vực dậy DCEU sau thất bại của JL và mình thấy đây là phim xuất sắc nhất DCEU đến bh thậm trí hơn cả WW. WB đã bt học hỏi sự tươi sáng là điểm mạnh của hàng xóm Marvel đây là 1 điều đáng khen k còn xây dựng đen tối nữa và góp phần đem bộ phim dễ tiếp nhận đối với khán giả đại chúng hơn! Ai có điều kiện hãy xem Imax còn thì cố chút tiền xem 3D vì thực sự k lãng phí đâu ^^”

Còn bạn có những cảm nhận gì sau khi xem bộ phim này. Hãy cùng xemphim247 đưa ra những ý kiến riêng của mình nhé!

Xem thêm: Trailer phim Aquaman: Đế Vương Atlantis