Khủng bố quốc tế

0
559

Trailer Phim Khủng bố quốc tế

Nội Dung Phim: Khủng bố quốc tế

Xem Phim 247 gửi các bạn bộ phim Khủng bố quốc tế có tên tiếng anh là The International được đạo diễn Tom Tykwer quốc gia Mỹ. Bộ phim này thuộc thể loại Phim Hành Động,Phim Hình Sự,Phim Lẻ độ phân giải Full HD 720p.Các bạn có thể xem phim được biên tập từ ngôn ngữ Phụ đề Việt + Thuyết Minh với các diễn viên chính Clive Owen,Naomi Watts,Armin Mueller-Stahl,Ulrich Thomsen,Brían F. O’byrne,Patrick Baladi,Haluk Bilginer,Luca Barbareschi,Alessandro Fabrizi,Felix Solis,Jack Mcgee,Nilaja Sun,Michel Voletti,Jay Villiers,Fabrice Scott,

Bộ phim là câu chuyện của nhân viên Interpol Louis Salinger và luật sư cố vấn của Manhattan Eleanor Whitman. Cả hai đang cố gắng lập lại công lý bằng cách vạch trần một trong số những ngân hàng có quyền lực nhất thế giới. Khám phá được các hoạt động phi pháp của ngân hàng này, bao gồm rửa tiền, buôn bán vũ khí và góp phần làm mất ổn định chính quyền, Salinger và Whitman bị cuốn vào cuộc điều tra xuyên các thành phố từ Berlin đến Milan, New York và Istanbul.
Họ nhận thấy mình đang tham gia vào một cuộc chạy đua nguy hiểm do bản tính gan lỳ của mình mang lại, vì tổ chức ngân hàng này sẽ không từ bỏ bất kỳ thủ đoạn nào – kể cả giết người để tiếp tục tham gia các hoạt động khủng bố và chiến tranh.