Sau 1 tuần khởi chiếu “chàng vợ của em” đạt doanh thu hơn 35 tỷ đồng

0
934

Tác phẩm mới của bộ đôi Charlie Nguyễn – Thái Hòa đạt thành tích tốt sau tuần trình chiếu đầu tiên và quãng thời gian chiếu sớm.Trailer bộ phim ‘Chàng vợ của em’ Tác phẩm mới nhất của bộ đôi Thái Hòa – Charlie Nguyễn, với nội dung dựa trên một cuốn tiểu thuyết của Anh.

Theo nhà phát hành CJ E&M, tính đến hết 26/8, Chàng vợ của em đã bán được gần 450.000 vé, đạt tổng doanh thu xấp xỉ 35 tỷ đồng (tương đương 1,5 triệu USD). Đây là thành tích mà bộ phim đạt được sau kỳ nghỉ cuối tuần cộng thêm quãng thời gian chiếu sớm.

Trên thực tế, Chàng vợ của em đã có nhiều suất chiếu sớm từ 17/8, còn thời điểm phát hành chính thức của bộ phim là 24/8. Nhà phát hành không cung cấp riêng doanh thu chiếu sớm (sneak show) của bộ phim.

Trước đó, một số thành tích chiếu sớm ấn tượng của điện ảnh Việt có Cô gái đến từ hôm qua (2017) với 14 tỷ đồng sau bốn ngày, hay Em chưa 18 (2017) với 13,2 tỷ đồng sau ba ngày… Còn kỷ lục chiếu sớm tới nay thuộc về bom tấn ngoại Black Panther (2018) với 22 tỷ đồng chỉ sau hai ngày hồi đầu năm.

Còn với doanh thu của riêng tuần khởi chiếu, Em chưa 18 vẫn là tác phẩm Việt đang nắm kỷ lục khi đạt 57 tỷ đồng sau ba ngày chính thức trình chiếu đầu tiên.

‘Chang vo cua em’ thu gan 35 ty dong sau tuan khoi chieu hinh anh 1
Tính đến hết ngày 26/8, Chàng vợ của em đã thu gần 35 tỷ đồng. Ảnh: CJ E&M.

Chàng vợ của em đánh dấu cuộc tái ngộ giữa đạo diễn Charlie Nguyễn và danh hài Thái Hòa sau thất bại của Fan cuồng (2016). Bộ phim mới xoay quanh mối quan hệ tréo ngoe giữa Mai (Phương Anh Đào) – một phụ nữ thành đạt nhưng không biết quán xuyến việc nhà và Hùng (Thái Hòa) – anh chàng chủ tiệm sách cũ rất giỏi “nữ công gia chánh”.

Một sự tình cờ khiến Hùng trở thành người giúp việc bất đắc dĩ cho Mai mỗi khi cô đi làm tại công ty. Song, cô gái vẫn luôn nghĩ rằng người giúp đỡ mình bấy lâu nay là Ngọc (Thanh Trúc) – em gái của Hùng.

Số đông báo chí đánh giá Chàng vợ của em là bộ phim thành công của Charlie Nguyễn và Thái Hòa. Bên cạnh những mảng miếng hài quen thuộc, tác phẩm còn đi sâu vào nhiều đề tài khác như bình đẳng giới, tình cảm gia đình ruột thịt, tình cảm đôi lứa…

Ngoài ra, diễn xuất của Thái Hòa có phần tiết chế hơn so với nhiều vai diễn gần đây của anh, và Phương Anh Đào thực sự là đối trọng xứng đáng của anh với vẻ ngoài quyến rũ đầy hiện đại.

Chàng vợ của em sẽ tiếp tục có mặt tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ nay cho tới hết kỳ nghỉ 2/9. Sức hút của bộ phim sẽ trải qua thử thách đáng kể bởi nhiều tác phẩm mới chuẩn bị ra rạp trong tuần 31/8 như Hoán đổiMùa viết tình ca (Việt Nam), Đại sư huynh (Hong Kong)…

Xem thêm: