Võ Thần Triệu Tử Long

0
917

Trailer Phim Võ Thần Triệu Tử Long

Nội Dung Phim: Võ Thần Triệu Tử Long

Mời các bạn xem phim Võ Thần Triệu Tử Long có tên tiếng anh là Chinese Hero Zhao Zi Long được đạo diễn Đinh Ngưỡng Quốc quốc gia Trung Quốc. Bộ phim này thuộc thể loại Phim Võ Thuật,Phim Cổ Trang,Phim Tình Cảm-Lãng Mạn,Phim Chính Kịch – Drama,Phim Bộ độ phân giải Full HD.Các bạn có thể xem phim được biên tập từ ngôn ngữ Sub Việt với các diễn viên chính Lâm Canh Tân,Yoona,Vương Lệ Khôn,Vu Vinh Quang,Kim Jeong-Hoon,Giả Thanh,Đỗ Thuần,Nghiêm Ngật Khoan,Go Na-Eun,Vương Lực Khả,Kiều Chấn Vũ,Cao Dĩ Tường,Cổ Lực Na Trát,Tôn Kiêu Kiêu,

Võ Thần Triệu Tử Long” lấy cảm hứng về nhân vật Triệu Vân hay còn gọi là Triệu Tử Long trong lịch sử và hình mẫu trong tác phẩm “Tam quốc diễn nghĩa” của La Quán Trung. Nội dung bộ phim được hư cấu xoay quanh nhân vật Triệu Tử Long và mối tình với Hạ Hầu Khinh Y, một nhân vật được sáng tạo, không có thực trong lịch sử.
Cuối thời Đông Hán, những hoàng đế cuối cùng quá sủng ái hoạn quan mà gạt bỏ bề tôi trung trực. Triều đình ngày càng thối nát, kinh tế suy sụp, an ninh bất ổn. Hạn hán năm 184 càng khiến nhân dân lầm than, khổ cực. Trương Giác lãnh đạo nhân dân nổi dậy chống triều đình trong suốt gần 20 năm. Trong triều, thế lực của Đổng Trác ngày một bành trướng và thao túng cả triều đình.
Triệu Tử Long giỏi võ nghệ và có tài thao lược, cùng quân tình nguyện gia nhập quân của Công Tôn Toản chinh chiến dẹp quân Khăn Vàng của Trương Giác. Sau, dưới trướng Công Tôn Toản, Triệu Tử Long kết giao với Lưu Bị và ngày càng trở nên thân thiết. Giữa lúc Công Tôn Toản và Viên Thiệu giao tranh ác liệt, anh cả của Triệu Tử Long qua đời, Triệu Tử Long cáo từ Công Tôn Toản về quê để tang anh. Về sau, Triệu Tử Long tìm Lưu Bị tại Nghiệp Thành và theo phò tá từ đó.
Hạ Hầu Khinh Y, một tiểu thư thuộc dòng họ Hạ Hầu, có quan hệ họ hàng với Tào Tháo. Khinh Y vừa xinh đẹp lại trong sáng; sau khi gặp Triệu Tử Long, nàng bị rơi vào lưới tình. Trớ trêu thay, sau đó nàng phát hiện Triệu Tử Long chính là kẻ đã sát hại phụ thân mình trong một cuộc hỗn chiến.