Vợ người giữ thú

0
364

Trailer Phim Vợ người giữ thú

Nội Dung Phim: Vợ người giữ thú

Xemphim247.com xin chia sẻ với quý vị và các bạn phim Vợ người giữ thú có tên tiếng anh là The Zookeeper’s Wife được đạo diễn Niki Caro quốc gia Mỹ. Bộ phim này thuộc thể loại Phim Chiến Tranh,Phim Tài Liệu,Phim Lẻ độ phân giải 2K.Các bạn có thể xem phim được biên tập từ ngôn ngữ Sub Việt với các diễn viên chính Jessica Chastain,Johan Heldenbergh,Daniel Brühl,Timothy Radford,Efrat Dor,Iddo Goldberg,Shira Haas,Michael Mcelhatton,Martha Issová,Frederick Preston,Goran Kostic,Val Maloku,Daniel Ratimorský,Theo Preston,Viktoria Zakharyanova,

Dựa trên tác phẩm phi hư cấu của cùng tên, The Zookeeper’s Wife là bộ phim kể về câu chuyện có thực của Antonina Żabińska (Chastain) và chồng là Tiến sĩ Jan Żabiński (Johan Heldenbergh), người điều hành Vườn thú Warsaw vào năm 1931. Khi Phát xít Đức xâm chiếm Ba Lan, hai người đã ngấm ngầm giúp đỡ cuộc kháng chiến và cứu mạng những người Do thái Warsaw vốn trở thành mục tiêu trừ khử hàng đầu của kẻ thù.
Antonina Żabińska đã mạo hiệm cuộc sống của chính mình và các con để bảo vệ lý tưởng của riêng mình, những nỗ lực của cô đã đưa cô thành vị anh hùng cứu hàng trăm mạng người trong Thế chiến II.