Xạ thủ

0
391

Trailer Phim Xạ thủ

Nội Dung Phim: Xạ thủ

Xemphim247.com xin chia sẻ với quý vị và các bạn phim Xạ thủ có tên tiếng anh là The Gunman được đạo diễn Pierre Morel quốc gia Pháp. Bộ phim này thuộc thể loại Phim Hành Động,Phim Hình Sự,Phim Chiếu Rạp,Phim Thuyết Minh,Phim Lẻ độ phân giải Full HD.Các bạn có thể xem phim được biên tập từ ngôn ngữ Sub Việt với các diễn viên chính Sean Penn,Jasmine Trinca,Javier Bardem,Ray Winstone,Mark Rylance,Idris Elba,Peter Franzén,Daniel Adegboyega,Rachel Lascar,Billy Billingham,Ade Oyefeso,Alejandro Talavante,Florian Barisey,Ismael Tunkara,Amara Tunkara,

Tám năm trước, Jim Terrier và những cộng sự được trả tiền để khai trừ Bộ trưởng bộ khai thác mỏ của Cộng Hòa Dân Chủ Công-gô. Sau vụ ám sát, sự diệt chủng và nội chiến nổi lên. Với tư cách là xạ thủ trong vụ ám sát, Terrier bị buộc rời khỏi quốc gia ngay lập tức.
Sau tám năm, Jim Terrier làm việc tại văn phòng phi chính phủ nơi cung cấp nước sạch cho các ngôi làng. Khi anh đang đào một cái giếng, ba người đàn ông mang vũ khí xông vào lộ rõ ý định muốn trừ khử anh.
Terrier nhận ra rằng đầu của mình đang được treo thưởng, và anh cùng một đồng chí cũ và cũng là bạn thân của mình lên đường truy tìm kẻ treo thưởng, người mà anh tin rằng có liên quan đến công ty cũ của mình.