Xích đạo

0
689

Trailer Phim Xích đạo

Nội Dung Phim: Xích đạo

Chúng tôi xin giới thiệu bộ phim Xích đạo có tên tiếng anh là Helios được đạo diễn Đang cập nhật quốc gia Trung Quốc. Bộ phim này thuộc thể loại Phim Hành Động,Phim Viễn Tưởng,Phim Hình Sự,Phim Thuyết Minh,Phim Lẻ độ phân giải Full HD 1080p.Các bạn có thể xem phim được biên tập từ ngôn ngữ Thuyết Minh với các diễn viên chính Chen Chang,Dư Văn Lạc,Jacky Cheung,Si Won Choi,Hae-Suk Kim,Trương Gia Huy,Xueqi Wang,Jin-Hee Ji,Janice Man,Joyce Wenjuan Feng,Philippe Joly,Philip Keung,Temur Mamisashvili,Mike Leeder,Dae-Han Ji,Kin Chung,

Cuộc truy tìm vũ khí hủy diệt hàng loạt – thiết bị DC8 có khả năng san bằng cả Hồng Kông chỉ trong vòng một đêm. Chính phủ Hàn Quốc – nơi thiết bị được tạo ra và chính phủ Hồng Kông – nơi đang bị đe doạ xoá sổ phải điều động mọi nguồn lực vào cuộc đối đầu căng thẳng để ngăn chặn âm mưu khủng bố.
Thách thức của họ là siêu trộm Xích Đạo (do nam diễn viên Trương Chấn thủ vai) – kẻ đã lấy cắp được loại vũ khí hủy diệt hàng loạt DC8 và đang lên kế hoạch để trao đổi cùng lực lượng khủng bố tại Hồng Kông. Ai sẽ là người sở hữu được siêu vũ khí và kết quả của cuộc đối đầu này sẽ nghiêng về lực lượng nào?