Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions

0
954

Trailer Phim Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions

Nội Dung Phim: Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions

Chúng tôi xin giới thiệu bộ phim Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions có tên tiếng anh là Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions được đạo diễn Satoshi Kuwabara quốc gia Nhật Bản. Bộ phim này thuộc thể loại Phim Phiêu Lưu,Phim Bí Ẩn-Siêu Nhiên,Phim Hoạt Hình,Phim Lẻ độ phân giải 720p.Các bạn có thể xem phim được biên tập từ ngôn ngữ Phụ đề Việt với các diễn viên chính Kento Hayashi,Shunsuke Kazama,Kenjirô Tsuda,Rina Endo,Dan Green,Kana Hanazawa,Satoshi Hino,Masami Iwasaki,Aki Kanada,Hidehiro Kikuchi,Natsuki Kitakata,Kendô Kobayashi,Tatsuki Kobe,Kazunari Kojima,Ryôko Maekawa,

Để thực hiện mưu đồ của mình, Aigami đã gia nhập nhóm bạn của Yugi và theo dõi họ. Tuy nhiên, ngay sau khi gặp Kaiba, xung đột đã nổ ra, mọi chuyện bị bại lộ. Để chống lại Kaiba, với khả năng Duel điêu luyện của mình, Aigami đã sử dụng một chiến thuật vô cùng đáng sợ.
“Kaiba và Aigami, trận Duel cuối cùng của những người tìm kiếm Millennium Puzzle”, “Sân đấu bị biến đổi thành nhiều chiều không gian bởi sức mạnh của Aigami”, “Quái thú của Kaiba trở nên bất lực”